About Us

รงแรมดีพร้อม: จุดเริ่มต้นจากศูนย์จนประสบความสำเร็จ 

ด้วยพนักงานที่มีทักษะด้านบริการมากกว่า 200 คนจนถึงวันนี้ โรงแรมดีพร้อมเริ่มจากโรงแรมขนาดเล็กเมื่อช่วงปลายศตวรรษที่ 20 และมีประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปี 

เนื่องจากความรักที่แน่วแน่ของพนักงานและการสนับสนุนจากสาธารณะ ในที่สุดโรงแรมดีพร้อมมีชื่อติดหนึ่งในอันดับโรงแรมที่หรูหราและโดดเด่นที่สุดในกรุงเทพ ประเทศไทย 

ระหว่างปีที่ทำการก่อตั้ง โรงแรมเผชิญกับปัญหาหนักหนามากมายแต่ CEO ยังคงมีความเชื่อแน่วแน่ว่าเขาจะสามารถสร้างโรงแรมที่ยอดเยี่ยมได้ในสักวัน หลายคนสงสัยในความสามารถของเขาและแม้แต่วิจารณ์เขาสำหรับการเริ่มทำธุรกิจที่ไม่มีโอกาสจะได้รับผลตอบแทนสูง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความมุ่งมั่นและการทำงานอย่างหนักของเขา เขาพยายามที่จะสร้างชื่อโดยการทำโปรโมชั่นมากมาย การทำโฆษณาและกิจกรรมสนุกๆ เพื่อทำให้ผู้คนรู้จักโรงแรมดีพร้อม 

 

ปัจจุบัน โรงแรมดีพร้อมตั้งอยู่ในเนื้อที่ถึง 30 ไร่ ที่ 12 คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 ประเทศไทย จากที่เมื่อก่อนให้บริการแค่ 7 ห้อง ตอนนี้โรงแรมมีห้องมากกว่า 500 ห้องที่คุณสามารถเลือกพักได้ 

 

ถ้าคุณกำลังมองหาที่สำหรับพักผ่อนท่ามกลางของความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน ถ้าอย่างนั้นห้องที่โดดเด่นไปด้วยคุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะกับคุณอย่างแน่นอน 

 

เมื่อเร็วๆ นี้ CEO ของโรงแรมดีพร้อมได้เป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพลและรวยที่สุดในประเทศไทย ถึงแม้ว่าจะมีรายได้โดยประมาณถึง 10.5 พันล้านดอลลาห์สหรัฐ เขาก็ยังติดดินและถ่อมตัว 

พันธกิจ 

โรงแรมดีพร้อมมุ่งมั่นที่จะเป็นโรงแรมชั้นนำในอุตสาหกรรม เช่นเดียวกับที่เป็นที่พักผ่อนของคนในถ้องถิ่นและคนต่างชาติจากทั่วโลก 

ภารกิจของเราไม่มีอะไรมากไปกว่าให้แขกได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าจดจำในระหว่างการเข้าพัก ความพิเศษหลักๆ ของโรงแรมเราคือนำแขกทุกท่านใกล้ชิดกับความมหัศจรรย์ของประเทศไทย 

ด้วยกิจกรรมที่สนุกและบริการสุดพิเศษของเรา เป้าหมายของเราเพื่อให้การเข้าพักของแขกคุ้มค่าและอยากกลับมาที่ประเทศไทยอีก เพื่อให้พวกเขาไดแนะนำแก่ครอบครัวและเพื่อน และให้มีความสุขในความทรงจำ 

วิสัยทัศน์ 

โรงแรมดีพร้อม ดำเนินการมาหลายศตวรรษและกลายเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ประเทศ โดยการสนับสนุนให้คนมีความสุขและนำพวกเขามาอยู่ด้วยกันมาอย่างต่อเนื่อง ชื่อของโรงแรมเราจะกลายเป็นหนึ่งในที่มีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลก 

 

โรงแรมดีพร้อมจะยังคงมีชื่อเสียงอย่างแท้จริงและรักษาค่านิยมของตนจากจุดเริ่มต้นที่มาจากศูนย์ เราจะพยายามพัฒนาให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยการคิดค้นบริการที่หลากหลาย 

ในปีที่จะมาถึงนี้ เรายังวางแผนที่จะสร้างสาขานอกเมืองและนานาชาติ เพิ่มอิทธิพลของ CEO ให้สูงสุดเพื่อให้การบริการระเวิร์ลคลาสเต็มไปด้วยความหรูหราและความโดดเด่นที่เหมาะกับแขกของเราทุกคน 

เพื่อทราบการบริการของโรงแรมดีพร้อมเพิ่ม คุณอาจจะเข้าไปที่หน้าเพจ‘Hotel Services’ ของเว็บไซต์เรา สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับห้อง คุณสามารถดูได้ที่นี่ here