Contact Us

โรงแรมดีพร้อม: ค้นหาอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในกรุงเทพ 

เข้าสู่ความหรูหราของอันญมณีที่ซ่อนอยู่ในกรุงเทพ ประเทศไทย อยากมีช่วงพักสั้นๆ จากชีวิตจริงและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงามใช่ไหม อยากจะสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางความรับผิดชอบที่มีมากมายใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นคุณมาถูกที่แล้วที่นี่โรงแรมดีพร้อม 

ให้ความสุขและบริการแก่คุณในระดับเวิลด์คลาส สัมผัสกับประสบการณ์ของการใช้ชีวิตแบบราชวงศ์ด้วยห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง จากห้องดีลักซ์ แกรนด์ดีลักซ์ ไปจนถึงห้องชุดชั้นธุรกิจ เรามีทุกอย่างที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด 

อย่าลืมเข้าไปดูเว็บไซต์ของเราเป็นประจำเพื่ออัพเดตโปรโมชั่น ข่าวสาร ประกาศและกิจกรรม คุณยังสามารถติดตามเราได้ทางบัญชีโซเซียลมีเดียเพื่อเข้าถึงรูปสุดพิเศษที่ทางโรงแรมได้ปล่อยออกมา กิจกรรมสนุกๆ และแจกของรางวัล กรุณาติดตามบัญชีที่ทางเรามีด้านล่างต่อไปนี้ 

Facebook: D-Prom Hotel
Twitter: @d_promhotel
Instagram: @d_promhotel

ทีมงานโซเซียลมีเดียของเราควบคุมการใช้บัญชีโซเซียลมีเดียทุกบัญชี ดังนั้นหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรงแรมของเรา คุณสามารถติอต่อไปทางชื่อผู้ใช้ที่ให้ไว้ข้างบนได้อย่างง่าย 

ติดตามการโพสต์ประจำวันของเราเพราะเราจะมีการแจกรางวัลเสมอ เช่น พักฟรีสองวันหนึ่งคืนในโรงแรมของเรา ส่วนลด 75% จากยอดทั้งหมด หรือโอกาสในการพบเจอศิลปินที่คุณชื่นชอบในกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ของเรา 

โปรดทราบว่าทีมงานของเราจะทำการตอบในระหว่างเวลาทำงานปกติจาก 8.00 ถึง 18.00 น. เท่านั้น มั่นใจได้ว่าเราจะทำพยายามตอบกลับให้เร็วที่สุดในทุกๆ ทางที่เป็นไปได้ 

เราขอขอบคุณสำหรับความอดทนรอการตอบกลับของเราเป็นอย่างสูง กรุณาทำความเข้าใจว่าทางเราได้รับคำถามในทุกๆ วันแต่ทางทีมงานของเรายืนยันได้ว่าจะทำการตอบกลับให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

ถ้าหากไม่ได้รับการตอบกลับจากเราภายใน 3 วัน คุณสามารถสอบถามข้อสงสัยของคุณโดยผ่านทางอีเมล์หรือโทรไปที่ 02-246-527 พนักงานต้อนรับของเรายินดีที่จะตอบคำถามของคุณทุกวันทุกเวลา ในกรณีที่คุณโทรมาจากต่างประเทศ กรุณากด +66 ก่อนจะตามด้วยหมายเลขที่ให้ไว้ด้านบน 

สำหรับการจองห้องพัก จองห้องอาหาร ห้องประชุมและกิจกรรมของทางบริษัท งานแต่งและงานฉลอง คุณสามารถตรวจสอบได้ในหน้า ‘location’ ทางเว็บไซต์ของเราและกรุณาปฎิบัติตามคำแนะนำที่ให้ไว้ 

วางแผนเข้ามาจองเองใช่ไหม ต้องการเดินชมหรือสอบถามเกี่ยวกับมาครั้งต่อไปใช่ไหม ถ้าเช่นนั้นคุณสามารถเข้ามาหาเราได้ที่ 12 คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 ประเทศไทย 

คุณอาจจะสอบถามพนักงานต้อนรับของเราเกี่ยวกับห้องว่าง ราคา สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึง สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในโรงแรม และข้อมูลอื่นๆ อีกมามาย 

สำหรับใบเสนอราคา คุณสามารถส่งข้อความหาเราได้ที่ inquiry@dpromhotel.com กรุณา อย่าลืมระบุ ‘Price Quote’ ตรงหัวเรื่องเพื่อเราจะได้เข้าถึงข้อสงสัยของคุณแบบพิเศษ 

 

มีความสุขกับการมาพักผ่อนในวันหยุดและเรารอคอยที่จะได้เจอกับคุณในเร็ววัน