FAQ

หากคุณกำลังมองหาที่พักในการท่องเที่ยวรอบ ๆ เขตวัฒนา D- พรอมโฮเทลคือที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ นอกเหนือจากราคาที่ไม่แพงแล้วเรายังตอบทุกคำถามของ D- พรอมโฮเทลของคุณด้วย.

คำถามที่พบบ่อยมีดังนี้:

อาหารเช้ารวมอยู่ในค่าห้องหรือไม่

มีบางห้องที่ไม่รวมอาหารเช้า อย่างไรก็ตามคุณสามารถรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ. สิ่งที่คุณต้องทำคือสอบถามที่ล็อบบี้หรือแผนกต้อนรับ.

ในทางกลับกันห้องพักของเราที่รวมอาหารเช้าสำหรับสองคนคือห้องสุพีเรียร์ห้องดีลักซ์ห้องสวีทและห้องสวีทที่เชื่อมต่อกัน.

ฉันพูดภาษาไทยไม่คล่องมีใครพูดภาษาอังกฤษได้บ้าง?

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับอุปสรรคด้านภาษาเพราะพนักงานต้อนรับของเราพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง.นอกจากนี้คุณยังสามารถขอสถานที่ท่องเที่ยวและเจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้ความช่วยเหลือจนกว่าคุณจะไปถึงจุดหมายปลายทาง เรายังมีบริการรถรับส่งเพื่อให้คุณสะดวกขึ้น.

สิ่งอำนวยความสะดวกมีอะไรบ้าง?

นอกจากจะมีห้องพักมากมายแล้วเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย คุณสามารถใช้เวลาผ่อนคลายที่สปาของเรา. ผู้มาก่อนจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 7,000 บาทหรือส่วนลดขึ้นอยู่กับประเภทห้องที่คุณจอง นอกจากนี้คุณยังสามารถสนุกสนานได้ที่ไนท์คลับสุดพิเศษของเรา. เพียงนำบัตรประจำตัวประชาชนมาเพื่อความปลอดภัย.

ฉันจะจองการจองได้อย่างไร?

หากต้องการจองการจองของคุณคุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ inquiry@dpromhotel.com และระบุวันที่คุณมาถึงและออกเดินทางเป็นหัวเรื่อง อีเมลควรมีจำนวนคนที่เข้าพักและชื่อนามสกุลห้องที่คุณต้องการใช้ประโยชน์และหมายเลขติดต่อของคุณ.

เรากำหนดให้แขกของเราแนบสำเนาบัตรประจำตัวที่ชัดเจนซึ่งระบุชื่อนามสกุลและลายเซ็นของคุณ มั่นใจได้ว่าข้อมูลนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อความปลอดภัยเท่านั้น.

เมื่อเราได้รับอีเมลของคุณแล้วเราจะส่งการยืนยันการจองให้คุณทันทีพร้อมขั้นตอนในการฝากเงินอย่างน้อย 50% ของจำนวนเงินทั้งหมดเพื่อประกันการจองของคุณ.

หมายเหตุ: หากไม่มีการชำระเงินภายในสามวันหลังจากที่คุณได้รับการยืนยันการจองสถานะการจองจะถูกยกเลิก.

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมสามารถโทรหาเราได้ที่ 02-246-527 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ inquiry@dpromhotel.com เราตั้งอยู่เลขที่ 503/24 หมู่ 9 หนองปรืออำเภอบางละมุงชลบุรี 20150 ประเทศไทย.

คุณสามารถติดต่อเราผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียของเราได้ที่:

  • Facebook: D-Prom Hotel
  • Twitter: @d_promhotel
  • Instagram: @dpromhotel

นอกจากนี้ยังเป็นที่โพสต์รูปภาพและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมของเรา. สำหรับการจองอื่น ๆ คุณสามารถติดต่อเราผ่าน:

คุณกำลังรออะไรอยู่? จองของคุณตอนนี้!