โรงแรมดีพร้อม: จุดเริ่มต้นแห่งความฝัน

อยากจะหยุดพักจากชีวิตที่วุ่นวายของคุณและชิลไปกับห้องสูทสุดหรูพร้อมกับจิบชาสุดโปรดของคุณใช่ไหม หรืออยากดูวิวสวยๆ จากหน้าต่างห้องของคุณ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป จองห้องพักกับเราแล้วมาสัมผัสกับการบริการลูกค้าระดับเวิร์ลคลาสเมื่อเข้าก้าวเข้าสู่ประตูโรงแรมดีพร้อม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความฝัน

โรงแรมของเรามีผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูงและมีประสบการณ์ในด้านการช่วยเหลือลูกค้า มั่นใจได้ว่าเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ สามารถเรียกทีมงานของเราได้ตลอดเวลา 

เพื่อจองกับเรา กรุณาทำตามคำแนะนำที่ให้ไว้อย่างเคร่งครัด เพื่อลดยุ่งยากของตัวคุณ คุณสามารถตรวจสอบวันให้บริการได้ทางเว็บไซต์ของเราก่อนที่จะส่งคำร้องการจองได้ที่ inquiry@dpromhotel.com.

เมื่อคุณทำการยืนยันตารางของคุณแล้ว กรุณาส่งอีเมล์พร้อมข้อมูลดังต่อไปนี้ 

เรื่อง: การจองห้องพัก (วันที่เข้าพักและวันที่ออก) 

เช่น. ห้องที่จอง – 15 มิถุนายน 2020 ถึง 20 มิถุนายน 2020 

ในขณะเดียวกัน ตรงเนื้อหาของจดหมาย กรุณาระบุรายละเอียดให้ชัดเจนดังต่อไปนี้

ชื่อเต็ม:
จำนวนคนที่เข้าพัก:
ชื่อเต็มของผู้เข้าพัก:
ประเภทของห้องพัก:
เบอร์ติดต่อ:
* กรุณาระบุอย่างน้อยสองเบอร์ถ้ามี
* ถ้าคุณมีเบอร์ต่างประเทศ กรุณาตรวจสอบอีเมล์ของคุณเป็นประจำสำหรับการชี้แจ้งเพิ่มเติมในกรณีที่ทางเรามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการจองของคุณ 

กรุณาอย่าลืมแนบรูปถ่ายของบัตรประจำตัวที่ชัดเจนอย่างน้อยสองท่านพร้อมด้วยชื่อเต็มและลงชื่อทางอีเมล์ของคุณ เพื่อการยืนยันตัวตนของคุณเท่านั้น มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่ถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ โดยไม่ได้รับอนุญาต 

หลังจากการส่งอีเมล์ กรุณารอการยืนยันการจอง เมื่อได้รับแล้ว กรุณาทำตามข้อแนะนำที่สำคัญ จ่ายเงินมัดจำล่วงหน้าอย่างน้อย 50% ของจำนวนเงินทั้งหมดภายใน 3 วัน หลังจากที่คุณได้รับอีเมล์ยืนยันการจอง หากไม่ชำระเงินตามกำหนดสถานะการจองจะถูกยกเลิกทันที 

จำนวนเงินค่าห้องพักที่เหลือต้องจ่ายที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ก่อนออกจากโรงแรม ราคามีความแตกต่างขึ้นอยู่กับคำสั่งเพิ่มเติมที่คุณขอมาในระหว่างที่เข้าพัก กรุณาเช็คเอ้าท์ตามเวลาที่กำหนด ถ้าคุณอยู่เกินกำหนดเวลาออก คุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเป็นของวันถัดไป 

ในกรณีที่คุณประสบปัญหาในการจองหรือมีข้อสงสัยที่ต้องการถาม กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราที่ 2 246 527 ถ้าโทรจากต่างประเทศ กรุณากด +66 ก่อนตามด้วยหมายเลขที่เราให้ไว้ 

สำหรับการจองอื่นๆ กรุณาส่งข้อความไปตามที่อยู่อีเมล์ดังต่อไปนี้ 

  • สำหรับการจองร้านอาหาร กรุณาติดต่อที่อีเมล์  restoreservations@dpromhotel.com
  • สำหรับการจองห้องประชุมหรือจัดกิจกรรมของบริษัท กรุณาติดต่อไป eventsteam@dpromhotel.com
  • สำหรับงานแต่งและการฉลองต่างๆ กรุณาส่งจดหมายไปที่  salesandmarketing@dpromhotel.com

ถ้าคุณอยากมาเห็นโรงแรมของเราและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เรานำเสนอด้วยตัวเอง คุณสามารถมาได้ที่ โรงแรมดีพร้อม 12 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุวเทพ 10110 ประเทศไทย คุณสามารถตรงไปที่ประชาสัมพัน์และสอบถามเกี่ยวกับห้องที่ให้บริการ ราคาห้อง กิจกรรม เป็นต้น มั่นใจได้ว่าทีมงานของเราจะให้ความช่วยเหลือแก่คุณอย่างเต็มความสามารถ 

เราหวังว่าจะได้พบกับคุณเร็วๆ นี้! จองห้องพักกับเราวันนี้แล้วให้โรงแรมดีพร้อมเติมเต็มความฝันของคุณ!