Restaurants

อาหารไทยต้นตำรับและแหล่งหาซื้อของในกรุงเทพ

ยินดีต้อนรับสู่กรุงเทพประเทศไทย! ให้ D-พรหม โรงแรม ดูแลที่พักและสิ่งจำเป็นของคุณ. เรายังให้บริการอาหารที่มีคุณภาพสูงที่โรงแรม. อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะมาที่กรุงเทพเพื่อการติดต่อธุรกิจหรือการพักผ่อนมันอาจเป็นการเสียโอกาสที่จะไม่ลองชิมอาหารท้องถิ่น. ประเทศไทยเป็นที่ตั้งของอาหารจานพิเศษมากมายที่คุณจะไม่พบที่ใดในโลก! นี่คือคำแนะนำเกี่ยวกับห้าจานที่คุณควรลองและร้านอาหารที่ให้บริการอาหารจานที่ดีที่สุด:

อาหารปูหนองริมคลอง

กุ้งเป็นอาหารหรูหราที่มีชื่อเสียงในโรงแรมและร้านอาหารเกือบทุกแห่ง. พบได้ในซอย 21 คลองตันเหนือและเปิดเวลา 8:30 . จากนั้นปิดเวลา 16:30 . พวกเขามีสูตรอาหารที่ทำจากปูมากมายเช่นปูอัดและไข่เจียวปู‘. พวกเขายังให้บริการจานซุปกับเนื้อปู. พยายามต่อคิวก่อนเพราะนี่เป็นที่นิยมในหมู่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว

ซุปปลาสดข้าวต้มปลากิมโป

ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุงในบางคอแหลมตรงข้ามโรงแรมชาเทรียม. พวกเขาเปิดเฉพาะเวลาอาหารมื้อเย็นเวลา 18.00 . และปิดเวลา 12.00 . หน้าร้านของพวกเขามักจะถูกตกแต่งด้วยปลาขนาดใหญ่ที่แขวนอยู่บนตะขอเหล็ก. ปลานั้นถูกจับได้ในวันนั้นและจะเป็นแหล่งของเนื้อสัตว์ที่พวกเขาเสริฟในทุกมื้อ!

ตุ๋นหมูตุ๋นเขาขาหมู, เจริญแสงสีลม

นี่คือร้านค้าในตำนานตามท้องถิ่น. เขาคาหมูทำธุรกิจมานานกว่า 5 ทศวรรษแล้วและยังคงเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดในถนนเจริญกรุง. พวกเขาเปิดทุกวันตั้งแต่ 8:30 . แต่ปิดก่อนเวลา 1:30 PM. พวกเขาจะพบในการตั้งค่าศูนย์อาหารยุ่งกับแผงลอยอื่น . พวกเขาให้บริการความหลากหลายของสตูว์และจานซุปที่ใช้สมุนไพรจีนดั้งเดิม.

อาหารไทยภาคใต้แจนฮอม

อาหารไทยภาคใต้หมายถึงการใช้แกงกะหรี่และถั่วในหลากหลายวิธี. ร้านอาหารตั้งอยู่บนถนนถนนรามคำแหง 21 และเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 . ถึง 22.00 . พวกเขาให้บริการอาหารที่หลากหลายรวมถึงเนื้อหมูเนื้อวัวผักปลาและกุ้ง. อาหารทุกจานมีส่วนผสมลับของสมุนไพรและเครื่องเทศภาคใต้ของไทยเพื่อเสริมเติมเต็มหรือสร้างความสมดุลให้กับแกง.

อาหารไทยในบรรยากาศหรูหราร้านอาหารธนบุรี

หากคุณต้องการรับประทานอาหารในร้านอาหารแฟนซีแทนที่จะอยู่ในร้านอาหารที่พลุกพล่านร้านอาหารธนบุรีจะให้บริการอาหารไทยที่หลากหลายในขณะที่ให้บริการร้านอาหารระดับ 3 ดาว! ร้านอาหารธนบุรี เป็นเจ้าของโดยลูกหลานของคนงานในพระราชวังโบราณ! เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11.00 . และปิดเวลา 22:30 .