ห้อง ราคาเต็ม ราคาโปรโมชั่น
SUPERIOR ROOM (69 ห้อง)
floor 3 , 4 , 5
-ห้องแอร์ , เครื่องทำน้ำอุ่น , ทีวี , ตู้เย็น , มินิบาร์
-อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไร้สาย , ระเบียงหลังห้อง
1,200 บาท

800 บาท

(รวมอาหารเช้า 2 ท่าน)

DELUXE ROOM (23 ห้อง)
floor 2
-ห้องแอร์ , เครื่องทำน้ำอุ่น , ทีวี , ไดร์เป่าผม , ตู้เย็น , มินิบาร์
-อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไร้สาย , ระเบียงหลังห้อง
1,500 บาท

900 บาท

(รวมอาหารเช้า 2 ท่าน)

SUITE ROOM (6ห้อง)
floor 3 , 4 , 5
-1 ห้องนอน(เตียงเดี่ยว) , โซฟารับแขก , ปรับนอนได้ , อ่างอาบน้ำ
-ห้องแอร์ , เครื่องทำน้ำอุ่น , ทีวี , vcd , ไดร์เป่าผม , ตู้เย็น , มินิบาร์
-อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไร้สาย , ระเบียงหลังห้อง
2,000 บาท

1,800 บาท

(รวมอาหารเช้า 2 ท่าน)

SUITE CONECTING ROOM (2ห้อง)
floor 2
-1 ห้องนอน(เตียงคู่ – เดี่ยว) , อ่างอาบน้ำ
-ห้องแอร์ , เครื่องทำน้ำอุ่น , ทีวี , vcd ,ไดร์เป่าผม , ตู้เย็น , มินิบาร์
-อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไร้สาย , ระเบียงหลังห้อง
2,900 บาท

2,000 บาท

(รวมอาหารเช้า 2 ท่าน)

EXTRA BED (เตียงเสริม) 300 บาท (รวมอาหารเช้า1ท่าน)
หมายเหตุ มีห้องพักจำนวนทั้งหมด 100 ห้อง

 

โรงแรมดีพร้อม: สัมผัสกับประสบการณ์ห้องพักหรูหรามีระดับในกรุงเทพ 

เข้าพักกับโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราและโดดเด่นของโรงแรมดีพร้อม ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสุนทรียภาพสไตล์ทันสมัย เช่น ห้องโถงที่เคลือบด้วยสีทองและสีน้ำตาล การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นและอื่น ๆ อีกมากมาย พบกับกิจกรรมมากมายที่ให้คุณเพลิดเพลินได้ในระหว่างการเข้าพัก

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นเพื่อให้ความสำคัญกับสิ่งที่คุณต้องการรวมไปถึงห้องพักไฮคลาสและห้องสูท ห้องฟินเนส สปา ห้องเสริมสวย ไนท์บาร์ สระว่ายน้ำ และสวน คุณจะได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจอย่างแน่นอน 

ได้โอกาสพักในช่วงวันหยุดแล้ว และพาตัวเองออกไปจากชีงวิตทีเร่งรีบและวุ่นวาย จองห้องพักกับโรงแรมดีพร้อมวันนี้ แล้วมาร่วมเป็นพยานกับการบริการระดับเวิลด์คลาสที่เกินความคาดหวังของคุณ 

ค้นพบความยิ่งใหญ่ของโรงแรมดีพร้อม 

ชมทิวทัศน์ที่สวยงามของโรงแรมดีพร้อมในขณะที่คุณเอนหลังบนที่นอนแสนสบาย ผ่อนคลายไปกับทิวทัศน์ของต้นไม้ ดอกไม้และอาคารสูงตระหง่านที่มองเห็นจากหน้าต่างที่สูงจากพื้นจรดเพดาน เปิดชมภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณด้วยทีวีจอกว้างของเรา และหลบหนีจากความเครียดจากโลกภายนอก

เข้าสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่ของโรงแรมดีพร้อมได้ปล้ววันนี้ จากห้องพักสุดหรูหลายประเภท คุณสามารถเลือกได้แบบเป็นห้องหรือเป็นแบบห้องสูทที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ดังต่อไปนี้ 

 • Deluxe Room (ห้องดีลักซ์) 

พาคุณไปยังห้องดีลักซ์ขนาด 60 ถึง 74 ตารางเมตร จากโรงแรมดีพร้อม! ตะลึงไปกับการออกแบบที่มีสไตล์ของห้อง และพักแบบสบายในเตียงขนาดคิงไซส์สองเตียงพร้อมที่นอนยางพารา 

ห้องประกอบไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ระดับไฮท์คลาส และเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาอย่างดีที่ให้เฉดสีและลวดลายการออกแบบที่ล้ำสมัย ห้องเหมาะกับสามาชิกครอบครัว 3-4 คน 

เมื่อคุณจองห้องประเภทนี้ คุณจะได้รับสิทธิ์ให้เข้าสระว่ายน้ำและสวนหย่อมของโรงแรมฟรี 

จองห้อง Deluxe Room ตอนนี้และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเฟริสท์ คลาสของเรา ในการจอง กรุณาระบุถ้าคุณต้องการให้โรงแรมเสิร์ฟอาหารเช้า เที่ยง และเย็น คุณอาจจะเลือกมื้อหนึ่ง สอง หรือทั้งสามมื้อขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ 

ในกรณีที่คุณไม่ได้ระบุลงไปในอีเมล์ คุณสามารถแจ้งกับพนักงานโรงแรมของเราข้อสงสัยเพื่อให้เราได้ช่วยเหลือคุณได้มากขึ้น

 • Grand Deluxe Room (ห้องแกรนด์ ดีลักซ์) 

กำลังมองหาห้องกว้างที่เหมาะกับเด็ก 4 คนหรือเพื่อนๆ อยู่ใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นลองดูห้อง Grand Deluxe Room ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับแขก 5-6 คนโดยเฉพาะ ข้างในห้องมีขนาด 80 ตารางเมตร 

ดื่มด่ำกับความหรูหราและผนังที่สวยงามของห้อง ใช้ชีวิตเหมือนอยู่ในวังภายในห้องที่มีผนังสีแดงและขาว ห้องน้ำโทนสีเทา ดำและขาว เฟอร์นิเจอร์ที่เคลือบไปด้วยสีคำ

เข้าพักในห้องที่มีเตียงนุ่มๆ ที่ออกแบบด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ 

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เพื่อจัดเตรียมความพร้อมสำหรับงานต่างๆ และงานกลางคืน ด้วยกระจกบานใหญ่ของห้อง Grand Deluxe Room คุณสามารถใช้สำหรับการแต่งหน้าและถ่ายรูป อวดชุดสุดสวยของคุณได้แต็มที่และด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยของห้อง!

รับข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อคุณเข้ามาพักที่โรงแรมของเรามากกว่าหนึ่งสัปดาห์ รออะไรอยู่ จองห้องตอนนี้พร้อมราคาเบาๆ 

 • Junior Suite (ห้องชุดสูท จูเนียร์)  

เพิ่มระดับความตื่นเต้นของคุณเมื่อคุณจองห้องพัก Junior Suite. กับเรา เลือกเฉดสีของห้องในฝัน ไม่ว่าจะเป็นห้องที่คลุมสีดำ สีแดง หรือสีม่วง เรามีให้คุณได้เลือก 

สร้างประสบการณ์สุดพิเศษโดยการเข้าพักห้อง Junior Suite ของโรงแรมดีพร้อม ภายในห้องขนาด 150 ตารางเมตร เพลินกับการฟังเพลงโปรดของคุณด้วยลำโพงที่ให้มาภายในห้องพร้อมกับทีวีขนาด 55 นิ้ว

ด้วยผนังที่เก็บเสียงและหนา คุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวตามที่คุณต้องการโดยไม่ต้องกังวลกับเสียงห้องข้างๆ 

เมื่อเปิดประตูเข้าไป ภาพวาดใหญ่ๆ แขวนบนผนังเพื่อเติมเต็มการออกแบบภายในของห้องสูท นอกจากนี้ยังมีกรอบรูปงานศิลปะและรูปวาดเล็กๆ แขวนข้างๆ ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของงานศิลปะ คุณจะประทับใจกับความงามในห้องนี้อย่างแน่นอน

ภายในห้องประกอบไปด้วยดังต่อไปนี้

 • ห้องรับประทานอาหาร 
 • ห้องนั่งเล่น 
 • มินิ บาร์
 • ห้องน้ำเล็ก
 • ตู้เก็บของ 
 • เครื่องชั่งน้ำหนัก 
 • เครื่องชงชา กาแฟ (รวมไปถึงลูกอม)
 • ไดร์เป่าผม 
 • ตู้เสื้อผ้าใหญ่ 
 • อ่างอาบน้ำใหญ่ 

ห้อง Junior Suite พักได้สูงสุดถึง 7คน  อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้เข้าพักเพียง 5 คน เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายและความหรูหราของห้องพักได้มากที่สุด เพลินไปกับห้องพักที่กว้างและทันสมัยได้แล้ววันนี้ จองเลย 

 • Grand Suite (ห้องชุดแกรนด์ สูท) 

เข้าพักกับโรงแรมมาตรฐานของเรา โรงแรมดีพร้อมนำคุณเข้าสู่พื้นที่ห้อง 200 ตารางเมตรของห้อง Grand Suite ห้องสูทนี้เหมาะมากหากคุณต้องการที่จะสัมผัสกับการเขาพักแบบโออ่าหรูหรามีระดับในช่วงวันหยุด 

จากทางเข้า ห้องนี้โดดเด่นไปด้วยการออกแบบภายในที่หรูหรา เครื่องเฟอร์นิเจอร์ ทิวทัศน์อันตระการตาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะกดสายตา 

ด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ 3 เตียงทำจากที่นอนยางพารา และเตียงเดี่ยว 3 เตียง ห้อง Grand Suite สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 10 คน นอกจากนี้ยังมีโซฟาขนาดใหญ่ในห้องเลานจ์เพื่อรองรับแขกของคุณ 

บิ้วอารมณ์ในห้อง Grand Suite โดยการจุดไฟในเตาผิง ใช่ คุณอ่านถูกแล้ว! เรามีเตาผิงให้คุณ เหมาะสำหรับการทำความอุ่นในทุกสภาพอากาศ เตาผิงสร้างบรรยากาศแสนโรแมนติก ที่ให้คู่รักหลาย ๆ คู่ได้อิน เมื่อเลือกเข้าพักในห้อง Grand Suite ของเรา

โอบกอดความหรูหราของห้องพักและสานสัมพันธ์กับคนสำคัญ ครอบครัว และเพื่อน ๆ ของคุณ! มาผ่อนคลายและฟื้นฟูความรู้สึกของคุณกับเรา จองตอนนี้!

 • Executive Suite (ห้องชุดชั้นนักธุรกิจ

รับความสะดวกสบายภายในห้องขนาด 250 ตารางเมตร ของห้อง Executive Suite! เพลิดเพลินไปกับห้องพักที่กว้างขวางและหรูหราซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการชมทิวทัศน์อันงดงามของกรุงเทพ

ห้องนี้เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก 7 คน แต่เรายังมีห้องพักที่รองรับได้ถึง 9คน หากคุณต้องการ 

ชมสิ่งอำนวยความสะดวกที่สวยงามของห้องพัก เช่น ห้องนักเล่นแสนสวย ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำ และ มินิ บาร์  

นอกจากนี้ ยังมีห้องน้ำเล็กและห้องนวดเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องกังวล เรานำเสนอบริการนวดจากหมอนวดมืออาชีพ เพียงแค่คุณแจ้งกับทางเราโดยใช้โทรศัพท์ภายในห้อง พนักงานของเรายินดีช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที 

เตียงนอนทุกเตียงทำมาจากผ้าฝ้ายและผ้าเทอร์รี่ 100% ดังนั้นมั่นใจได้ว่าจะเป็นค่ำคืนที่คุณหลับสบาย ต่อไปนี้เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกของห้อง เช่น 

 • ไดร์เป่าผม 
 • ตู้เสื้อผ้าใหญ่ 
 • เครื่องชั่งน้ำหนัก 
 • ทีวี 120 นิ้ว
 • ลำโพง
 • เสื้อคลุมอาบน้ำจากพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำ
 • ตู้เก็บของ 
 • เครื่องชงชา กาแฟ (รวมไปถึงลูกอม)

 

 • Presidential Suite (ห้องชุดเพรสซิเดนเชียล)

ปลดปล่อยตัวเองในห้องที่กว้างขวางและโดดเด่นที่สุดของโรงแรมดีพร้อม! ด้วยขนาดห้อง 450 ตารางเมตร คุณจะเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษของเรา เมื่อคุณจองห้องพักประเภทนี้

อย่างที่ชื่อได้กล่าวไว้ คุณจะได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตอย่างกับผู้บริหารหรือราชาด้วยภายในห้องสุดหรูของ Presidential Suite เราได้จัดหาพี่เลี้ยงและพ่อบ้านสุดพิเศษเพื่อช่วยเหลือคุณในทุกความต้องการของคุณ เหมาะสำหรับกลุ่มละ 5 คน

จิบเตกีล่าที่หรูหราที่สุดในเมืองที่บาร์ส่วนตัวของห้องชุด ในกรณีที่คุณต้องการให้เสิร์ฟเครื่องดื่มพิเศษ คุณสามารถโทรติดต่อแผนกต้อนรับของเราเพื่อให้พวกเขาส่งบาร์เทนเดอร์ที่มีประสบการณ์มากที่สุดของโรงแรมไปยังห้องของคุณ

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเข้าพักสุดพิเศษที่โรงแรมดีพร้อม ต่อไปนี้เป็นสิ่งอำนวยความสะดวก/เครื่องใช้ที่อยู่ภายในห้อง เช่น 

 • สามห้องนอนพร้อมด้วย สองเตียงคิงไซต์ และหนึ่งควีนไซต์ 
 • ห้องน้ำเล็ก
 • ห้องนวด
 •  ตู้กับข้าว 
 • บาร์ ส่วนตัว 
 • เครื่องชงชา กาแฟ (รวมไปถึงลูกอม)
 • ตู้เสื้อผ้าใหญ่ 
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างเจ็ท
 • ตู้เก็บของ 
 • ทีวี 120 นิ้ว 
 •   ลำโพง 

จองห้อง Presidential Suite พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย! นอกจากการได้รับการดูแลดีที่สุดจากพนักงานโรงแรมของเราแล้ว คุณยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษ เช่น การนวดสปา ทรีทเมนต์เสริมสวย โปรโมชั่นร้านอาหาร ข้อเสนอสุดพิเศษจากบาร์ และโอกาสที่จะได้รับส่วนลดการจองแบบดับเบิ้ลสูงสุดถึง 50%

แขกของห้องพัก Presidential Suite จะได้รับส่วนลด 20% สำหรับสปาและการทรีทเมนต์เสริมสวย ส่วนลดพิเศษ 25% สำหรับร้านอาหารรวมอยู่ในแพ็คเกจเมื่อทำการยืนยัน และส่วนลด 30% สำหรับบาร์เครื่องดื่มสุดพิเศษ

เตรียมพาสปอร์ตของคุณให้พร้อม แล้วบินมาเมืองไทยกันเลย โรงแรมดีพร้อมกำลังรอให้บริการคุณ รับความหรูหราและสะดวกสบายของสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมเรา และสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษได้แล้ววันนี้ 

สำหรับการจองห้องพัก กรุณาดำเนินการที่หน้า ‘location’ ของเราเพื่อรับคำแนะนำ กรุณาทำตามคำแนะนำของเราอย่างเคร่งครัดเพื่อการยืนยันการจองของคุณจากทางเราเป็นไปอย่างราบรื่น 

เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมบริการของโรงแรม คุณสามารถดูได้ในส่วนของ ‘Services’ ทางหน้าเว็บไซต์ของเรา หรือคุณสามารถกดที่นี่ here สำหรับใบเสนอราคาหรือสอบถามเรื่องราคา กรุณาส่งจดหมายไปที่ inquiry@dpromhotel.com และระบุ ‘Price Quote’ บนบรรทัดหัวเรื่อง เพื่อเราจะได้จัดลำกับความสำคัญของอีเมล์คุณ 

เราขอบคุณเป็นอย่างสูงที่อดทนรอการตอบกลับของเรา กรุณาทำความเข้าใจว่าทางเรามีผู้ทำการจองในแต่ละวันมามากผ่านทางอีเมล์ของเรา เราจะพยายามตอบคำถามและความต้องการของคุณให้เร็วที่สุด 

ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างดีเสมอมา กรุณาแจ้งให้เราทราบหากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใดๆ เราหวังว่าจะได้พบคุณเร็วๆ นี้