บริการของเราที่โรงแรมดีพร้อม

ที่โรงแรมดีพร้อม เราอยากให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในช่วงวันหยุดที่คุณเข้าพักกับทางเรา เพื่อให้ความมั่นใจว่าคุณไม่ต้องกังวลกับเรื่องใดๆ เราขอนำเสนอการบริการที่จะทำให้คุณผ่อนคลายตลอดช่วงเข้าพัก เรามั่นใจได้ว่าคุณจะได้ เอนหลัง พักผ่อน และเพลินไปกับความสวยงามพร้อมความสดชื่นในโรงแรมหรูหราของเรา 

สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานของโรงแรม 

 • พนักงานต้อนรับที่พูดภาษาอังกฤษได้ 

นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกังวลเรื่องการสื่อสาร พนักงานส่วนต้อนรับของเราตลอด 24 ชั่วโมงสามารถพูดและเข้าใจภาษาอังกฤษ พนักงานที่เป็นมิตรของเราจะตอบคำถามที่คุณสงสัย มั่นใจได้ว่าการเข้าพักของคุณจะไม่มีปัญหาให้เครียด 

 •  บริการที่จอดรถและรับส่งฟรี 

มีที่ให้จอดรถฟรีสำหรับแขกที่นำรถมา ไม่ต้องกังวลกับการหาจุดจอดรถที่ปลอดภัยในพื้นที่ใกล้เคียง เรายังมีบริการรับส่งฟรีอีกด้วย ด้วยดังนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลกับการหาที่จอดรถดีๆ แทนที่จะเสียเวลาแบบนั้น คุณทำเพียงแค่เช็คอินและเข้าไปพักผ่อนในห้องของคุณ 

 • รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

ที่โรงแรมดีพร้อม เราให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของแขกมาเป็นอันดับแรก เรารับประกันได้ว่าจะไม่มีอะไรมาทำให้คุณต้องกังวลมากไปกว่าการสรรหากิจกรรมทำระหว่างการเข้าพัก พนักงานรักษาความปลอดภัยของเราดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการปกป้องจากสิ่งอันตรายทั้งหลายในระหว่างที่คุณพักอยู่กับเรา 

 • รูม เซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง 

ไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาดห้องและซักผ้าขนหนู เรามีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงจะจัดการให้คุณเอง แค่โทรหาเราที่แผนกต้อนรับโดยใช้โทรศัพท์ในห้อง แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตรไปหาคุณอย่างรวดเร็ว 

ไม่ว่าคุณจะออกจากห้องตอนเที่ยง หรือแยกบางอย่างไว้ในห้องในตอนเช้า พนักงานของเราจะไปทำความสะอาดให้ทุกอย่างเป็นระเบียบ 

 • บริการซักผ้า 

การเข้าพักเป็นเวลานานแล้วคุณจำเป็นต้องซักผ้าใช่ไหม เรามีให้บริการ ในราคาเบาๆ เราสามารถซักผ้าให้คุณได้ และนำไปเสื้อผ้าที่ซักเสร็จพร้อมใช้ไปให้คุณใส่ได้ทันเวลา โทรหาเราได้ทางแผนกต้อนรับ แล้วเราจะแจ้งรายละเอียดให้คุณทราบ 

 • อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 

เราไม่อยากให้คุณขาดการติดต่อจากโลกภายนอกในระหว่างที่คุณเข้าพักอยู่ที่โรงแรมดีพร้อม เพราะแบบนี้เราถึงได้มีไวไฟความเร็วสูงที่เข้าถึงทุกห้อง 

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือของคุณเมื่อเดินทางมาถึง และคุณจะสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ในโรงแรมของเราโดยอัตโนมัติ ดูสื่อโซเชียลในขณะนั่งเล่นที่ล็อบบี้ หรือเช็คอีเมล์ขณะอยู่ในห้อง ไม่ว่าคุณจะไปที่ใดในโรงแรม อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอยู่ใกล้แค่เอื้อม

 •  ที่ฝากสัตว์เลี้ยง 

ยินดีต้อนรับเพื่อนขนยาวทุกตัวเข้าสู่โรงแรมดีพร้อม! ไม่ว่าคุณจะมีสุนัขหรือแมว เรายินดีต้อนรับพวกเขาด้วยความยินดี เพื่อให้เรามีเวลาเพียงพอเพื่อรองรับความต้องการพิเศษของสัตว์เลี้ยง โทรหาเราและแจ้งให้เราทราบในรายละเอียดสัตว์เลี้ยงของคุณ เราจะได้จัดเตรียมทุกอย่างให้ทันตามเวลาที่คุณมาถึง เพื่อให้คุณและสัตว์เลี้ยงได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดในโรงแรมของเรา

 • บุฟเฟ่อาหารเช้าฟรี 

คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินตามถนนในชัยภูมิเพื่อการหามื้อเช้า มุ่งไปที่ห้องอาหารของเราเรามีบุฟเฟ่อาหารเช้าไว้ให้บริการแก่คุณ ไม่ว่าคุณจะทานอาหารนานาชาติหรืออาหารพื้นบ้านเพื่อเติมพลังให้คุณได้ทั้งวัน เรามีอาหารมากมายหลายประเภทให้เลือก 

 • บริการรถรับส่งฟรี 

กำลังมองหาทางไปท่องเที่ยวใช่ไหม เราขอนำเสนอบริการรถรับส่งฟรีที่จะพาคุณไปทุกที่ที่คุณอยากไปรอบๆ เมือง สำหรับราคา คุณสามารถเช่าบริการได้ตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งยังมีพนักงานขับรถให้คุณได้ไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพื้นที่ ตลาดกลางคืนที่อยู่ใกล้ๆ มีชื่อเสียงมากเป็นพิเศษในเรื่องผลิตภัณฑ์ของท้องถิ่นที่คุณจะหาไม่ได้จากที่อื่น อุทยานแห่งชาติกว้างใหญ่ในจังหวัดชัยภูมิกำลังรอให้คุณไปเยี่ยมชม 

 • การขนส่งไปยังสนามบิน 

ต้องการรถรับส่งไปยังสนามบินกรุงเทพใช่ไหม เราทราบมาว่าค่ารถแท็กซี่อาจจะแพงเพราะเส้นทางจากโรงแรมไปยังสนามบินค่อนข้างไกล ข่าวดีเรามีบริการรถรับส่งฟรีที่ไปยังสนามบิน คุณไม่ต้องกังวลเรื่องไปที่สนามบินสายเพราะคนขับรถเป็นคนในพื้นที่จะทราบเวลาโดยประมาณ แจ้งทางพนักงานของเราเกี่ยวกับรายละเอียดเที่ยวบินของคุณ เพื่อให้เราได้จัดเตรียมรถตามที่คุณต้องการ 

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง 

ห้องพักของเรานั้นขึ้นชื่อในเรื่องความเรียบง่ายแต่โดดเด่น เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในระหว่างที่คุณเข้าพัก ห้องพักของเรารับประกันได้ว่าจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสะดวกสบาย เข้าห้องพักแล้วมาตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องที่เราเตรียมไว้ให้คุณ

 • เครื่องปรับอากาศภายในห้อง

ห้องของเราจะป้องกันความร้อนจากภายนอก ด้วยที่เป็นประเทศเขตร้อน จึงค่อนข้างร้อนในประเทศไทย แม้จะมีลมหนาวพัดลงมาจากทิวเขา ลมร้อนที่พัดมาจากทะเลก็ทำให้อากาศชื้นไปจนถึงบริเวณชายฝั่ง

เพราะอยู่กึ่งกลางของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ชัยภูมิไม่ได้อยู่ใกล้ทั้งภูเขาและทะเล แต่ยังร้อนได้ถึง 38 องศา โชคดี ห้องของเราทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ดังนั้นคุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายแบบไม่มีเหงื่อสักหยด 

 • มินิบาร์

คุณอยากดื่มแบบเป็นส่วนตัวที่ในห้องคุณใช่ไหม เรามีบริการให้คุณ เรามีมินิบาร์ที่เตรียมไว้พร้อมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เย็น ๆ ที่พร้อมให้คุณดื่ม คุณสามารถดื่มได้เมื่อมาถึงหรือก่อนออก

 • ตู้เย็น

เรามีตู้เย็นพร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ รอไว้บริการคุณที่ห้อง สดชื่นไปกับน้ำเย็นๆ หรือโซดากระป๋องในช่วงวันที่ร้อน มีพื้นที่ว่างเพื่อให้คุณได้แช่ขนมของว่างที่คุณนำมาด้วย 

 • ระเบียง

ชมทัศนียภาพอันงดงามของเมืองจากระเบียงของคุณ! สูดอากาศบริสุทธิ์จากภูเขาของเมืองที่ใกล้เคียงในขณะที่คุณเอนกายพักผ่อนในเก้าอี้หวาย พักสมองจากเสียงรบกวนของเทคโนโลยี และนั่งเล่นตรงระเบียงพร้อมจิบชาไปด้วย

 • โต๊ะทำงาน

สำหรับแขกที่ต้องการทำงาน เราเตรียมมุมสำนักงานเล็กๆ ไว้ให้พร้อมทั้งอุปกรณ์เครื่องเขียนและโคมไฟ ถ้าคุณต้องการอย่างอื่นเพิ่ม อย่าลังเลที่จะโทรหาเราด้วยโทรศัพท์ภายในห้อง 

 • ทีวี HD 

เพื่อเพิ่มความบันเทิงในระหว่างที่คุณพักอยู่ในห้อง เราได้ติดตั้งทีวี HD จอใหญ่ไว้ทุกห้อง พักผ่อนในห้องด้วยแอร์เย็นๆ พร้อมกับค้นหาช่องที่คุณอยากดูในทีวี HD 

 • อุปกรณ์ห้องน้ำและไดร์เป่าผม 

แต่ละห้องมาพร้อมด้วยอุปกรณ์ห้องน้ำที่คุณต้องใช้ในระหว่างที่เข้าพัก เช่น แชมพู ครีมนวดผม ครีมอาบน้ำ และโลชั่น ทุกอย่างเตรียมอยู่ในห้องน้ำพร้อมใช้หมดแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องรอนานเพื่อให้ผมคุณแห้งเพราะเรามีไดร์เป่าผมอยู่ในลิ้นชักของห้องน้ำ 

สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ 

 • สปา

กล้ามเนื้อของคุณคงจะเมื่อยล้าหลังจากที่เที่ยวมานาน ให้หมอนวดที่มีประสบการณ์ช่วยคุณมาสัมผัสกับสุดยอดสปาของเรา นวดแผนไทยโดยการใช้หลักการอายุรเวทโบราณของอินเดีย และตำแหน่งโยคะที่จะรักษาเส้นตึงของร่างกายให้หายไป

เตรียมพร้อมสำหรับชั่วโมงแห่งการฟื้นฟูร่างกายและผ่อนคลายในสปาของโรงแรม เรายังมีบริการด้านอื่น ๆ เช่น ซาวน่า สปาเท้า ทำเล็บมือและเล็บเท้า

 • โรงยิม

คุณไม่ต้องหยุดการออกกำลังกายประจำวันของคุณในระหว่างที่เข้าพักในโรงแรมดีพร้อม โรงยิมของเราพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ที่จำเป็นในการใช้สำหรับออกกำลังกาย เช่น ออกกำลังกายบนลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยานและยกน้ำหนักบาร์เบล เพียงแค่คุณลงทะเบียนตรงหน้าโรงยิม คุณสามารถออกกำลังกายได้จนกว่ากล้ามเนื้อคุณคลาย 

กีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อน

 • สระว่ายน้ำและอ่างจากุชชี่ 

เหมาะกับเด็กและคนที่มีความเป็นเด็กที่กำลังหาวิธีดับความร้อน ไปว่ายน้ำที่สระและอ่างจากุชชี่ได้ในเวลา 7:00 ถึง 22:00 น. เตรียมพร้อมกับช่วงเวลาแห่งความสนุกเมื่อคุณพักผ่อนในสระน้ำเย็นๆ 

 • คาราโอเกะ 

เลือกเพลงที่คุณชื่นชอบพร้อมสนุกไปกับเพื่อนและอาหารอร่อยๆ จองห้องคาราโอเกะของเราคุณและเพื่อนของคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนที่สนุกสนานพร้อมด้วยดนตรีสุดมัน 

อาหารและเครื่องดื่ม 

 • ห้องอาหาร

อาหารจะส่งตรงไปยังห้องของคุณเพียงแค่โทรสั่ง เชฟคนเก่งของเราเตรียมอาหารหลากหลายเพื่อแขกของเราโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณอยากทานที่ห้องอาหารประดับไปด้วยโคมไฟระย้าของเราหรือทานที่ระเบียงในห้องของคุณ เรามีข้อเสนอสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดไม่ว่าตอนนี้หรือตอนไหนๆ ดังนั้นจับตาดูไว้ให้ดี