ห้อง ราคาเต็ม ราคาโปรโมชั่น

STANDARD

ห้องพักเตียงเดี่ยว 26 ห้อง

ห้องพักเตียงคู่ 19 ห้อง

500 บาท 450 บาท
EXTRA BED (เตียงเสริม) 200 บาท

หมายเหตุ

ราคานี้ ไม่รวมอาหารเช้า

มีห้องพักทั้งหมด จำนวน 45 ห้อง

โรงแรมดีพร้อม: ความสบายที่มีระดับ

ที่โรงแรมดีพร้อม เราต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่แขกของเรา เพราะแบบนี้เราถึงได้นำเสนอการดูแลสุดพิเศษเพื่อให้การเข้าพักของคุณคุ้มค่า จากเตียงนอนสบาย เครื่องใช้คุณภาพสูง จนถึงห้องที่พักที่สวยงามเริศหรู คุณจะหลงรักกับการมาพักที่นี่อย่างแน่นอน 

ตรวจสอบกโปรโมชั่นของทางโรงแรมดีพร้อมได้จากรายการต่อไปนี้ รออะไรอยู่ ถึงเวลาให้ของขวัญตัวเองด้วยความสบายและความหรูหรากันแล้ว 

โรงแรมดีพร้อม: วันแห่งการให้ของขวัญตัวเอง!

สัมผัสประสบการณ์สปาของโรงแรมดีพร้อม 

รู้สึกหนักอึ้งใช่ไหม อยากพักไหม ฟื้นฟูความรู้สึกของคุณด้วยบริการ D-Prom Hotel Luxury Spa แขกที่มาใช้บริการครั้งแรกจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 7,000 บาท ใช้ได้กับทุกบริการที่คุณต้องการ 

กลับมาใช้บริการอีกหลายๆ ครั้งพร้อมรับส่วนลดขึ้นอยู่กับประเภทห้องที่คุณจอง ส่วนลดเริ่มต้นที่ 5% 

นอกจากนี้ แขกประจำที่มีบัตรสะสมคะแนนสามารถใช้บริการนี้ได้สูงสุด 15 ครั้ง บัตรสะสมคะแนนมีส่วนลดเป็นเปอร์เซนต์ต่อทุกครั้งที่มาใช้บริการ เมื่อสะสมคะแนนครบ คุณจะได้รับบริการฟรีหนึ่งครั้งในส่วนของทรีทเม้นต์ที่คุณต้องการใช้ได้เมื่อคุณมาใช้บริการในครั้งที่ 16 

อยากทราบแล้วใช่ไหมว่าจะรับบัตรสะสมคะแนนได้อย่างไร ติดต่อสอบถามกับทางเราหรือคุณสามารถตรงไปถามที่ประชาสัมพันธ์ของเราได้เลย 

Double Bookings (จองล่วงหน้าสำหรับครั้งถัดไป) 

แขกของเราหลายท่านชอบการจองล่วงหน้า หมายถึงพวกเขาจะจองวันที่สำหรับการมาพักในครั้งถัดไปล่วงหน้า ด้วยการจองล่วงหน้ากับเรา คุณจะได้รับบัตรกำนัลสุดพิเศษ 

สมัครสมาชิกรับจดหมายข่าวของเราคุณจะได้ไม่พลาดกับช่วงโปรโมชั่นดีๆ ของข้อเสนอสุดพิเศษนี้ โดยปกติ เราดำเนินการทำการโปรโมชั่นการจองล่วงหน้าประมาณกลางๆ ปี ดังนั้นติดตามข่าวสารให้ดี 

โรงแรมดีพร้อมให้ส่วนลดมากถึง 50% ของการจองล่วงหน้าขึ้นอยู่กับประเภทห้องที่คุณจอง พาครอบครัว เพื่อน หรือคนที่คุณรัก แล้วมาร่วมสนุกกับส่วนลดของเราได้แล้ววันนี้ 

โปรโมชันร้านอาหาร

เลือกร้านอาหารสุดโปรดของคุณท่ามกลางร้านอาหารสุดหรูในโรงแรมของเรา และคว้าโอกาสเพื่อรับส่วนลด 10% ของการสั่งครั้งแรก 

ในฐานะแขกคนสำคัญ เราต้องการให้ประสบการณ์ครั้งแรกของคุณกับเราเป็นสิ่งที่น่าจดจำ ดังนั้นเราจึงจัดเตรียมชุดอาหารสุดพิเศษฟรีที่ร้านอาหารทุกร้านเพื่อให้บริการแก่คุณ เพียงแสดงหมายเลขห้องและการ์ดที่พนักงานต้อนรับมอบให้คุณ เพื่อระบุว่านี่เป็นครั้งแรกที่คุณเข้าพักที่โรงแรมของเรา

ไนท์ บาร์สุดพิเศษ

เพลิดเพลินไปในยามค่ำคืนของไนท์ บาร์สุดพิเศษที่โรงแรมดีพร้อม 

แขกที่เข้าพักครั้งแรกที่อายุ 18 ปีขึ้นไป ต้องแสดงบัตรก่อนเข้าเพื่อรับส่วนลด 10% ของ 5 ดริ้งค์แรก รับส่วนลดมากถึง 25% ของเครื่องดื่มถ้าคุณเป็นแขกประจำของเรา 

กรุณานำบัตรประจำตัวอย่างน้อยหนึ่งใบที่มีชื่อนามสกุล วันเกิด และลายเซ็นติดตัวไปด้วยในระหว่างการใช้บริการ เพื่อเป็นการบันทึกจำนวนแขกที่เข้ามาใช้บริการบาร์ในกรณีที่มีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นในช่วงกลางคืน 

สำหรับคำถามปละข้อสงสัยเกี่ยวกับโรงแรมดีพร้อม คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ inquiry@dpromhotel.com หรือคุณสามารถติอต่อกับทางเราโดยผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์ของเราที่ระบุไว้ในส่วนของ ‘location’ บนหน้าเว็บไซต์ของเรา เรามุ่งหวังที่จะให้บริการแก่คุณ!